promotion and blog

Lorem ipsum dolor sit amet, pri et feugiat consulatu. Eu per ceteros platonem. Ea dictas legendos ius. At adhuc solum has. Nec at harum euripidis, habeo elitr patrioque ne mel. Mei probo oportere posidonium in, has ei everti volutpat consequat.

โครต iPhone ในที่สุดก็มาถึงแล้ว! iPhone 13 Pro ใหม่! มีการออกแบบใหม่ทั้งหมดและหน้าจอด้านหลัง

ภาพคอนเซ็ปใหม่จากดีไซน์เนอร์ Antonio De Rosa กับผลิตภัณฑ์ Apple ตัวใหม่อย่างอุปกรณ์เก็บเหรียญเงินออนไลน์ Apple Crypto Wallet ที่จะใช้ร่วมกับบัตรเครดิต Apple Card ได้

นับว่าเป็นเทรนด์ของโลกที่กำลังมาแรงมาก ๆ สำหรับความเคลื่อนไหวในวงการการเงิน โดยเฉพาะ Cryptocurrency ที่ทั่วโลกต่างให้การยอมรับและมีความต้องการเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่นจะเป็นจากการที่ทั้ง PayPal และ Visa ต่างออกมาประกาศถึงการรองรับการทำธุรกรรมด้วย Bitcoin และ Crypto อีกทั้งบริษัทหลักทรัพย์ และการลงทุนทั่วโลกต่างก็หันมาศึกษา และเปิดกว้างให้นักลงทุน ลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลกันมากขึ้น และมีเทคโนโลนด้านการเงินเกิดขึ้นหลากหลายไม่ว่าจะเป็นทั้ง Digital Asset และ DeFi มากขึ้นด้วย

Hardware Wallet อุปกรณ์ชิ้นสำคัญสำหรับผู้ถือครองสินทรัพย์ดิจิทัลที่ต้องการยกระดับความปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้น ในบทความนี้เรามาดูกันว่า Hardware Wallet มีหลักการทำงานอย่างไร และมีรุ่นไหนบ้างที่ทั่วโลกให้การยอมรับ

ผู้ให้บริการกระเป๋า hardware เก็บเหรียญคริปโตชื่อดังนาม Ledger ที่เพิ่งจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ไปไม่นานนี้ ชื่อว่า Nano X ได้ออกมากล่าวว่าหลังจากที่เปิดตัวไปแล้วนั้น ได้มีผู้ที่ให้ความสนใจอย่างมาก และล็อตแรกนั้นก็ขายออก “อย่างพุ่งกระฉูด” เร็วมาก ๆ อีกด้วย นอกจากนี้พวกเขายังจัดแคมเปญแจกกระเป๋า hardware ตัวใหม่นี้ให้กับผู้ใช้งาน อ้างอิงจากเฟสบุ๊คของ Ledger

ข้อมูลล่าสุดจาก Bybt หรือแพลทฟอร์มด้านการวิเคราะห์นั้นเผยให้เห็นว่าในช่วง 4 ชั่วโมงที่ผ่านมานั้นนักเทรดสาย short ได้ถูกล้างพอร์ทรวมกันเป็นมูลค่านับพันล้านบาท

โดยในช่วง 7 วันที่ผ่านมาราคาของโทเค็นได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นกว่า 135 เปอร์เซ็นต์ และมีการซื้อขายกันอยู่ที่ระดับ 1.4 ซึ่งถือเป็นสัปดาห์ที่ดีที่สุด นับตั้งแต่ช่วงต้นเดือนธันวาคม 2017  

สโมสรฟุตบอล Southampton ได้ลงนามในข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ใหม่กับ Sportsbet ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการเดิมพันในสกุลเงินดิจิทัล นอกจากนี้นักเตะยังสามารถเลือกรับโบนัสตามผลงานเป็น Bitcoin ได้อีกด้วย

ภายหลังจากที่ทาง ก.ล.ต. นั้นได้ออกมาประกาศว่าพวกเขามีมติให้ทาง Bitkub นั้นสามารถเริ่มรับลูกค้าใหม่ได้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดนั้นทางเว็บกระดานเทรดคริปโตสัญชาติไทยดังกล่าวนั้นก็เริ่มทยอยเปิดรับสมัครสมาชิกใหม่แล้ว

เมื่อ Decentralized Finance (DeFi) กำลังได้รับความนิยม เว็บเทรดเช่น Binance จะค้นหาวิธีที่จะอยู่ร่วมกับนวัตกรรมเช่น DeFi โดยทางด้านผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Binance อย่าง Changpeng Zhao (CZ) กล่าวว่า “DeFi เป็นพื้นที่แห่งนวัตกรรมและการลงทุน decentralized exchanges จะไม่ใช่เรื่องท้าทายสำหรับเว็บเทรดปกติทั่วไป

"ผมไม่ได้เป็นเจ้าของเงิน Fiat ใดๆ สิ่งของทางกายภาพที่ผมเป็นเจ้าของอาจมีน้อยมากในแง่ความมั่งคั่งสุทธิของผม ดังนั้น นี่คือการเปลี่ยนแปลงแนวคิด ผมไม่ได้ใช้คริปโท เพื่อซื้อเงิน Fiat ผมไม่ได้ใช้คริปโทเพื่อซื้อบ้าน ผมแค่อยากจะเก็บคริปโทไว้ และผมไม่ได้วางแผนที่จะแปลงคริปโทของผมเป็นเงินสดในอนาคต" Zhao กล่าว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้