[ลือ] ชมคอนเซ็ปภาพ Apple Crypto Wallet อุปกรณ์เก็บเหรียญเงินออนไลน์สุดล้ำที่ใช้ร่วมกับบัตรเครดิต Apple Card ได้

Last updated: 2021-04-14  |  904 จำนวนผู้เข้าชม  | 

[ลือ] ชมคอนเซ็ปภาพ Apple Crypto Wallet อุปกรณ์เก็บเหรียญเงินออนไลน์สุดล้ำที่ใช้ร่วมกับบัตรเครดิต Apple Card ได้

 

โดยคอนเซ็ปนี้ถือว่ายังเป็นไปไม่ได้ในตอนนี้ คล้ายๆ กับว่าเราเอาเครื่อง Mac มาขุด Bitcoin แต่อนาคตนั้นไม่แน่นอน Apple ก็อาจจะพิจารณาเข้ามาร่วมในตลาดสกุลเงินออนไลน์นี้ก็เป็นได้

โดยคอนเซ็ปนี้จะเป็นอุปกรณ์แท่งยาวที่เรียกว่า “Wallet” มีลักษณะคล้าย Touch Bar บน Macbook โดยดีไซน์เนอร์ De Rosa ได้นำมันมาใช้ร่วมกับ Apple Card ในกรณีที่อยากจะใช้จ่ายเหรียญออนไลน์ก็สามารถรูดผ่าน Apple Card ได้ทันที อีกทั้งยังสามารถโอนเหรียญให้กับบุคคลอื่นได้
 

มากไปกว่านั้นอุปกรณ์นี้ยังสามารถตรวจดูสถานะของการขุดเหมืองผ่าน Macs หรืออุปกรณ์อื่นของ Apple ได้แต่ความเป็นจริงแล้วการขุดเหมืองนี้ต้องใช้ชิพประมวลผลและชิ้นส่วนต่างๆ มากมายที่ต้องลงทุนเพื่อที่จะได้กำไรคืนมา โดยอุปกรณ์ของ Apple นั้นอาจจะยังไม่แรงพอที่จะทำได้ ณ ขณะนี้

โดยรายละเอียดเพิ่มเติมของอุปกรณ์นี้คือความปลอดภัยของเหรียญเงินออนไลน์ เพราะว่าเหรียญนั้นสามารถหายและโดนขโมยได้ ดังนั้นการที่สามารถเก็บไว้ในอุปกรณ์แยกและพกพาติดตัวได้ก็ถือว่ามีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง Apple ก็เป็นองค์กรที่มีความน่าเชื่อถือสูง สามารถเป็นคนกลางแลกเปลี่ยนเหรียญออนไลน์ได้ การเข้ามาร่วมด้วยของ Apple ทำให้วงการเหรียญออนไลน์อาจจะกลายเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของผู้บริโภคได้เลยทีเดียว

ที่มา – 9to5mac

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้